Máy chà sàn nhà xưởng

Máy chà sàn công nghiệp HiClean HC522

Máy chà sàn công nghiệp HiClean HC522 thường được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, văn phòng cao ốc, xưởng sản xuất, bệnh viện...
Giá thị trường: 11,000,000 Vnđ
7,800,000 Vnđ (Chưa bao gồm VAT)
Tiết kiệm: 3,200,000 Vnđ (29%)

Hãng sản xuất: HiClean

Xuất xứ: Chính hãng

Liên hệ: 028.3815.3333

Số lượng

Máy chà sàn công nghiệp HiClean HC522 được điều khiển bằng tay điều chỉnh.
 

- Nó bao gồm bốn chức năng: rửa sàn, giặt thảm, đánh bóng và tốc độ thấp burnishing, có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng cho bốn chức năng khác nhau cùng một lúc.
 

- Với thiết kế mới giảm thiểu tối đa độ rung của máy khi hoạt động giúp người vận hành được lâu hơn trong quá trình làm việc.
 

- Nó hoạt động bằng bánh răng được trang bị hai capacitorwhich làm cho nó an toàn hơn và mạnh hơn.
 

- Máy thường được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, văn phòng cao ốc, xưởng sản xuất, bệnh viện...
 


Bạn cần máy chà sàn, máy lau sàn,... với diện tích vừa và nhỏ, bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào, thương hiệu nào? Hãy đến với công ty chúng tôi, Phạm Gia Nguyễn hứa sẽ làm cho bạn hài lòng cả về chất lượng hàng hóa, cả về thái độ phục vụ. Thương hiệu HiClean là thương hiệu sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp đã chiếm lĩnh được thị trường không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn chỉ tại Phạm Gia Nguyễn quý khách mới có thể mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi. Bởi vì Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phạm Gia Nguyễn chính là nhà phân phối được HiClean ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

 

Bạn muốn mua máy chà sàn HiClean nhưng lại không biết chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp với công việc hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi, Phạm Gia Nguyễn sẽ hỗ trợ tận tình nhất khi bạn cần !

- Công suất: 1500W
- Điện áp: 220V
- Tốc độ: 175rpm
- Dây điện: 12m
- Đường kính pad: 17"
- Cân nặng: 50kg

Sản phẩm cùng danh mục Máy chà sàn nhà xưởng: