Máy hút bụi công nghiệp

Ngày nay việc sử dụng máy móc để thay thế con người ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng, việc vệ sinh trong các nhà máy, nhà xưởng được các chủ doanh nghiệp quan tâm để giảm chi phí bằng cách sử dụng máy móc. Vì vậy các loại máy hút bụi công nghiệp được sử dụng rộng rãi. Chúng tôi muốn giới thiệu một số dòng máy sau.

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean, thương hiệu của Thái Lan được các nước châu Á sử dụng rộng rãi với giá thành phù hợp cũng như các thiết kế phù hợp cho thể trạng người Châu Á, sản phẩm được chúng tôi phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 

            Máy hút bụi công nghiệp Hiclean

 

Máy hút bụi công nghiệp Kraffer từ Châu Âu luôn được đánh giá cao về các tiêu chuẩn quốc tế, được các doanh nghiệp, nhà máy nhà xưởng của Châu Âu và Mỹ ưu tiên sử dụng. Với các tính năng tuyệt vời của dòng máy này giúp cho năng suất lao động của đội ngũ vệ sinh luôn đạt hiệu quả cao tối ưu chi phí. Ngoài ra chúng tôi muốn đa dạng hóa như cầu khách hàng nên phân phối các dòng máy hút bụi công nghiệp khác như: Cleanmaid, Sancos .....

Phạm Gia Nguyễn với hơn 11 năm kinh nghiệp trong việc phân phối các dòng máy hút bụi công nghiệp luôn uy tín về bảo hành và giá thành phù hợp.