Máy hút bụi không ồn

Tại các khu vực văn phòng công ty, nhà hàng, resort, bệnh viện, trường học,.. rất hay có nhiều bụi bẩn và cần thường xuyên phải làm sạch. Tuy nhiên, để thực hiện công việc hút bụi ở những khu vực này không phải là điều đơn giản vì không được gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến công việc khác xung quanh. Chính vì vậy máy hút bụi không ồn được ra đời.

Máy hút bụi không ồn đối với cuộc sống con người thời đại ngày nay là một cải tiến tuyệt vời và vô cùng cần thiết. Hầu hết mọi gia đình hiện nay đều rất ưa chuộng và yêuu thích dòng sản phẩm này, bởi những tính năng ưu việt mà nó mang đến cho người dùng.

Máy hút bụi không ồn FIORENTINI WHISPER có chức năng hút khô, hút nước và các bụi bẩn khác. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đẹp, bền, ổn định, không gây ra tiếng ồn giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái dễ chịu.Thân máy được làm bằng nhựa, chống va đập, máy được di chuyển trên 04 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.

Máy hút bụi không ồn Fiorentini WHISPER

 

Phạm Gia Nguyễn - nhà phân phối các loại máy hút bụi giá rẻ tại TP HCM. Chuyên cung cấp các loại máy hút bụi giá tốt nhất của các thương hiệu nổi tiếng.