Tin tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Dùng Cho Văn Phòng HiClean HC 301

HiClean là một thương hiệu máy hút bụi nổi tiếng với nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng. Mới đây, một loại máy hút bụi đã ra đời và đang phổ biến ở nhiều nơi như văn phòng, quán ăn, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng,... Máy hút bụi công nghiệp dùng cho văn phòng HiClean HC 301 có thiết kế nhỏ gọn, với công dụng hút nước, hút bụi mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Mặc dù đã được nhiều người biết đến nhưng đâu phải ai cũng quan tâm và nắm rõ cách sử dụng của nó. Nhìn chung, cách sử dụng cũng như các loại máy hút bụi khác nhưng vẫn có những đặc điểm riêng cần chú ý.

 


Khi sử dụng máy hút bụi luôn có ba giai đoạn:


-          Trước khi sử dụng: Bạn nên kiểm tra máy và các thiết bị như ống hút, đầu hút, thùng chứa để đảm bảo không bị hư hỏng hay bị ướt. Kiểm tra dây điện để chắc chắn không bị rò rỉ khi sử dụng. Sau khi kiểm tra xong, lắp ráp các bộ phận lại cho khớp và mang đến nơi cần xử lý.

 


-          Khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị trên, chỉ cần cắm điện và bật công tắc máy sẽ bắt đầu hoạt động. Bạn nên xử lý ở những nơi trên cao trước như trần nhà, vách tường sau đó mới đến sàn nhà để tránh việc sau khi xử lý xong bụi lại rơi xuống sàn lại. Không nên để máy hoạt động quá lâu, khi đã sử dụng khoảng 20 đến 30 phút thì nên tắt máy, để máy nghỉ khoảng 5 phút sau đó bật lại, tránh cho máy hoạt động quá mức gây nóng làm hao phí điện năng, hay làm giảm tuổi thọ của máy. Chỉ nên hút các vật nhỏ hơn đầu hút, ống hút và nên hút khoảng 2/3 thùng chứa vì hút quá đầy sẽ dễ bị tràn khi di chuyển.


-          Sau khi đã xử lý xong vết bẩn thì nên tháo các thiết bị ra và mang đi vệ sinh sạch sẽ để bảo quản máy không bị hôi hay gỉ khi tiếp xúc với tạp chất, nếu cần thiết nên sử dụng xà phòng để cọ rửa. Đặt máy ở nơi thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp để bảo quản máy một cách tốt nhất.


Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp dùng cho văn phòng HiClean HC 301. Khi bạn biết sử dụng máy đúng cách, không chỉ giúp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của máy, tránh những hư hỏng không đáng có. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc dọn vệ sinh nhà ở hay nơi làm việc của mình.