Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp HiClean HC 70A

Máy hút bụi là một trong những sản phẩm gắn liền với việc vệ sinh, dọn dẹp hàng ngày và là trợ thủ đắc lực giúp con người tiết kiếm sức lực,thời gian mà vẫn đạt hiệu suất lao động cao. Sản phẩm hữu hiệu như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó. Để vận hành máy đúng chuẩn trước tiên chúng ta cần hiểu rõ về thiết bị này.

 

  • Máy hút bụi, hút nước công nghiệp Hiclean HC 70A được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện...các nhà máy, xí nghiệp.

 

  • Chức năng: hút khô / hút nước và các bụi bẩn công nghiệp. Thiết kế công nghiệp, bền , đẹp, ổn định. Thân máy bằng Inox chống rỉ sét, chịu va đập mạnh, di chuyển trên 04 bánh xe được thiết kế tiện lợi phù hợp với mọi địa hình

 

  • Motor hút bụi - nước 02 tầng cánh đảm bảo lực hút ổn định và làm việc được trong thời gian dài

 

Để sử dụng chiếc máy hút bụi một cách hiệu quả, dễ dàng và nâng cao độ bền cho máy bạn hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây:

 

- Chọn máy hút bụi phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, để máy làm việc đúng với công suất của máy.Bạn nên chọn những chiếc máy hút bụi có sử dụng túi lọc, vì những chiếc máy này hút được nhiều bụi và sạch hơn những chiếc máy không có túi lọc.

 

- Đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy.

 

- Kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết phụ kiện để đảm bảo máy vận hành tốt nhất.

 

- Máy làm việc được một thời gian sẽ nóng motor hút, bạn nên để máy nghỉ một thời gian rùi lại tiếp tục công việc.

 

- Thường xuyên đổ và vệ sinh sạch sẽ túi đựng rác vì bụi bám vào túi càng nhiều, sức hút càng giảm. Đồng thời vệ sinh máy móc sạch sẽ sau khi sử dụng và cất giữ máy ở nơi khô ráo thoáng mát.

 

- Nếu túi đựng bụi hoặc khoang chứa bị rách, phải mua cái khác thay thế hoặc phải vá hay hàn cẩn thận vì khi thủng các hạt bụi sẽ bị kẹt vào motor làm cháy máy.

Bạn hãy tham khảo bài viết trên để sử dụng máy hút bụi đúng cách dạt hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ của máy nhé.