Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Hiclean HC 80

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 80 là thiết bị được sử dụng trong công tác vệ sinh của các kho hàng, nhà xưởng, nhà hàng, trung tâm thương mại,... Để thiết bị đạt hiệu quả làm việc cao nhất, quý khác cần biết cách tháo lắp và sử dụng sản phẩm đúng cách.

 

 

Các phụ kiện đi kèm của máy hút bụi Hiclean HC 80 gồm có:

1.Ống hút mềm

2.Bàn hút bụi/ Bàn hút nước

3.Ống dẫn hướng inox

4.Bàn hút bụi/ ống hút khe 

5.Chổi tròn

Cách sử dụng máy hút bụi

  • Lắp các phụ kiện đi kèm theo thứ tự: lắp ống hút mềm, ống dẫn hướng innox, bàn hút bụi hoặc chổi tròn hoặc ống hút khe ( xem hướng dẫn chi tiết ở sách hướng dẫn đi kèm). Sau khi lắp đăt xong chúng ta nhấn nút bật để máy bắt đầu hoạt động và thực hiện hút bụi như thông thường từ xa đến gần. Lưu ý để hút sạch mọi loại bụi bẩn trên mọi dịa hình, bạn nên lựa chọn từng loại đầu hút riêng: Đầu hút khe và đầu chổi tròn dùng để làm sạch ở các khe, góc, bàn hút bụi cho các mặt phẳng rộng rãi.. Khi sử dụng bạn nên tránh tình trang thùng chứa chứa quá nhiều bụi, tránh hút rác, các vật nhọn hay ngoại vật có kích cỡ tương đương hoặc lớn hơn đầu hút , ống hút bụi để tránh tắc nghẽn, rách ống hút.

 

 

  • Khi sử dụng xong bạn nhấn tắt và rút dây điện ra khỏi ổ cắm điện. Vệ sinh máy sau khi sử dụng xong, đổ hết bụi bẩn trong thùng chứa, giặt sạch túi đựng bụi, làm sạch ống hút, đầu hút,.. Để thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trên đây là quy trình vận hành máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 80, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó. Sử dụng máy hút bụi đúng cách là góp phần giup máy có thời gian sử dụng lâu dài hơn.