Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Lavor DTV100 1-55

Máy hút bụi từ lâu đã trở nên quen thuộc với con người. Nhờ có máy hút bụi mà công việc dọn vệ sinh trở nên đơn giản và tiện hơn rất nhiều. Máy hút bụi đa năng có thể hút cả bụi, nước và hóa chất. Nhiều loại được sản xuất mang tính đặc thù phù hợp trong nhiều môi trường khác nhau. Máy hút bụi công nghiệp Lavor DTV100 1-55 là loại máy được sử dụng chủ yếu trong nhà xưởng, công nghiệp,... với kích thước lớn, chứa được nhiều bụi bẩn. Hiện nay, loại máy đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nhà xưởng, công nghiệp,... Với cách sử dụng đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được.
Mặc dù cách sử dụng đơn giản nhưng những thiết bị công nghệ đều có hạn chế của nó. Vì vậy, khi sử dụng vẫn có nhiều điều bạn cần biết để giúp máy hoạt động hiệu quả, duy trì tuổi thọ của máy.

 

                                                      Máy Hút Bụi Công Nghiệp Lavor DTV100 1-55

 
Vì là thiết bị sử dụng điện nên trước khi sử dụng bạn phải lau khô thân máy, trong quá trình sử dụng cũng không nên để nước tràn ra bên ngoài gây nhiễu điện. Mang máy đến nơi cần xử lý sau đó lắp ráp các phụ kiện phù hợp. Khi đã hoàn tất các bước chuẩn bị, bạn chỉ cần cắm điện và bật nút, máy sẽ hoạt động. Đưa đầu máy đi nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh. Hút những bụi bẩn trên cao sau đó từ từ đưa xuống những nơi thấp hơn, tránh cho những nơi đã xử lý bị bụi bẩn rơi trở lại. Hoạt động với công suất lớn, bạn không nên để máy hoạt động liên tục quá lâu, nếu hút quá nhiều bụi bẩn thì nên tắt cho máy nghỉ ngơi sau đó bật lại. Không nên hút quá đầy thùng chứa vì như vậy sẽ nặng và chất bẩn dễ bị tràn ra ngoài, việc di chuyển cũng trở nên khó khăn hơn. Không đưa máy qua những địa hình quá nhiều vật sắt, nhọn, vì thùng chứa sẽ dễ bị đâm thủng. Khi đã xử lý xong vẫn nên vệ sinh lại máy, sau đó mang bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Một và điều trên có thể giúp bạn sử dụng máy hút bụi trong nhà xưởng Lavor DTV100 1-55 một cách tốt hơn.