Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Lavor SMX77 2-24

Máy hút bụi là một trong những thiết bị dọn vệ sinh hàng đầu, đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Công việc bộn bề nên thời gian dành cho việc dọn vệ sinh không có nhiều và rồi máy hút bụi đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng này nên nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại máy hút bụi đa năng. Một trong những sản phẩm đáng nhắc tới đó là máy hút bụi công nghiệp Lavor SMX77 2-24 của thương hiệu nổi tiếng Lavor.

Đây là thiết bị máy hút bụi được chế tạo với kích thước lớn, được sử dụng chủ yếu trong nhà xưởng, nhà máy, công nghiệp,.. Nhìn chung cách sử dụng của nó cũng tương tự như nhiều loại máy hút bụi khác vì có kết cấu bên trong cũng tương đối giống nhau. Tuy nhiên, để sử dụng máy một cách tối đa và hiệu quả nhất chúng ta cần vân hành máy đúng chuẩn.
                                                                                    Máy hút bụi công nghiệp Lavor SMX77 2-24
 
Quy trình vận hành máy
 
B1. Là thiết bị công nghệ nên trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra xem máy và các phụ kiện đi kèm có hoạt động hiệu quả hay không. Đảm bảo mọi vật dụng đều sạch sẽ, khô ráo để không bị nhiễm điện khi hoạt động.
 
B2.Khi đã kiểm tra xong bạn chỉ cần lắp ráp các phụ kiện vào, cắm điện và bật công tắc để máy bắt đầu hoạt động. Nên hút ở những nơi cao trước sau đó mới hút ở những nơi thấp hơn. Thùng chứa lớn nhưng bạn vẫn phải hút có giới hạn, đặc biệt là nước và hóa chất chỉ nên hút khoảng ⅔ thùng để tránh khi di chuyển chất bẩn bị tràn ra ngoài. Không di chuyển thiết bị quá nhanh gây va đập mạnh dễ hư hỏng. Dù đã được lắp đặt bốn bánh xe có thể phù hợp với rất nhiều loại địa hình nhưng vẫn nên cẩn thận khi di chuyển máy trên những địa hình khó khăn. Mặc dù là dòng máy hút bụi công suất lớn tuy nhiên chúng ta không nên để máy hoạt động liên tục quá lâu, motor dễ bị nóng và giảm tuổi thọ của máy. Trong quá trình sử dụng nếu có dấu hiệu bất thường phải ngắt điện và mang đi kiểm tra ngay. 
 
B3. Khi đã sử dụng xong tắt máy, đồng thời phải vệ sinh lại máy khi đã để máy nguội đi và bảo quản nơi không bị ẩm ướt hay ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
Một vài điều lưu ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Lavor SMX77 2-24 một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả vệ sinh như mong đợi.