Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Roly WL 70

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật nên máy hút bụi - nước ROLY WL 70 đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Để có thể sử dụng máy đạt kết quả cao thì dưới đây là quy trình sử dụng máy đúng chuẩn.

 

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Roly WL 70

 

Trước khi mang máy ra sử dụng thì nên kiểm tra lại máy có hư hỏng gì hay không và lau chùi máy sạch sẽ, khô ráo. Khi đã đảm bảo máy hoàn toàn bình thường thì lắp ráp các bộ phận cần thiết vào sau đó mang đến nơi cần xử lý. Hoàn tất xong các khâu chuẩn bị, chỉ cần cắm điện và bật công tắc máy sẽ bắt đầu hoạt động. 


Đưa đầu máy đi một cách nhẹ nhàng để tránh va đập mạnh sẽ dễ bị vỡ. Chỉ hút các vật nhỏ hơn đầu hút và ống hút để không bị nghẹt hay bị rách đầu hút, ống hút. Không hút quá đầy thùng chứa, đặc biệt là hút nước và hóa chất vì khi di chuyển chất bẩn dễ bị tràn ra bên ngoài. Sử dụng dây điện vừa phải để không bị cản trở khi di chuyển. Các loại máy công nghệ không nên để hoạt động liên tục hay quá lâu, motor dễ bị nóng, hoạt động không mang lại hiệu quả cao lại giảm tuổi thọ của máy, thường thì nên để máy hoạt động 20 phút sau đó ngắt điện khoảng 2 phút rồi bật lại. Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện máy có hiện tượng bất thường thì nên ngắt điện và mang máy đi kiểm tra. Độ ồn của máy cũng có thể cho ta biết được máy có hoạt động bình thường hay không. 

Sau cùng, khi đã hoàn tất việc dọn vệ sinh, trước khi mang máy đi cất nên lau chùi lại sạch sẽ, khô ráo để máy không bị gỉ sét. Nơi bảo quản phải khô ráo, thoáng mát không bị ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp bạn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Roly WL 70 an toàn lại hiệu quả. Mong bạn sẽ có những phút giây dọn vệ sinh vui vẻ.