Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Sancos 3239W

Những thiết bị như máy hút bụi được sản xuất theo một quy trình công nghệ, nên hoạt động của máy đã được cài đặt đơn giản để mọi người đều có thể sử dụng tốt. Tuy nhiên, đối với máy hút bụi công nghiệp lớn 3239W vẫn cần hiểu rõ về cách sử dụng đúng của máy để có thể xử lý bụi bẩn một cách hiệu quả và góp phần duy trì tuổi thọ của máy, tiết kiệm tối đa chi phí.

                                                                Máy hút bụi công nghiệp Sancos 3239W                               

 
Trước khi sử dụng phải kiểm tra tất cả các thiết bị và máy xem có hoạt động bình thường không, rồi lắp ráp các phụ kiện phù hợp vào máy. Khi muốn cho máy hoạt động, bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc. Máy hoạt động bằng motor có công suất lớn, nên khi sử dụng tránh để máy hoạt động liên tục quá lâu làm giảm tuổi thọ máy, khi đã hoạt động đến một thời gian vừa phải thì nên tắt sau đó bật lại. Máy có gắn bốn bánh xe để tiện cho việc di chuyển nhưng cũng không nên đưa máy qua những nơi có địa hình quá khó khăn,... Tránh hút quá đầy thùng chứa vì khi bạn di chuyển chất bẩn dễ bị tràn ra bên ngoài, đặc biệt là hút nước và hóa chất. Trong quá trình sử dụng không để cho máy bị ướt quá nhiều dễ gây nhiễm điện, nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu phát hiện máy có dấu hiệu bất thường thì nên tắt máy và đưa đi kiểm tra.
Hầu hết mọi vật đều có thời hạn sử dụng của nó, máy hút bụi cũng vậy, nhưng bạn có thể kiểm soát được bằng việc sử dụng máy đúng cách, máy hút bụi tốt hay không còn phụ thuộc ở bạn.