Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Đeo Vai Fiorentini B2004

Hiện nay máy hút bụi là loại thiết bị không thể thiếu trong dọn dẹp vệ sinh gia đình, công nghiệp, nhà xưởng,... Là một trong những vật dụng quen thuộc của con người nên mọi người đều có thể sử dụng được. Được thiết kế theo một quy trình hoạt động đơn giản, không gây khó khăn cho người sử dụng nhưng có những điều bạn vẫn phải cần lưu ý để có thể giúp máy hoạt động tốt nhất. Đối với máy hút bụi đeo vai Fiorentini B2004 cũng vậy.

 

Máy hút bụi đeo vai Fiorentini

 

Là thiết bị gọn, nhẹ, có thể đeo trên vai và di chuyển đến mọi nơi nên thiết bị này không gây khó khăn nhiều cho người sử dụng như những loại máy hút bụi khác. Trước khi sử dụng bạn chỉ cần lau chùi sạch sẽ, khô ráo để tránh bị nhiễm điện và bụi bẩn bám vào người. Sau khi đã vệ sinh thì bật công tắc máy sẽ bắt đầu hoạt động. Trong quá trình xử lý bụi bẩn, chỉ nên hút những vật nhỏ hơn đầu hút để tránh cho đầu hút bị nghẹt. Vì thiết kế nhỏ để tiện cho chúng ta mang trên vai nên dung tích của thùng chứa có phần hạn chế, bạn chỉ nên hút một lượng vừa phải khoảng ⅔ thùng để khi di chuyển bụi bẩn không bị tràn ra bên ngoài. Bên cạnh đó vẫn nên hút một lượng vừa đủ với sức của mình để việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn, không gây đau cho phần vai và phần lưng của mình. Hoạt động bằng motor nên để motor không bị nóng và giảm tuổi thọ của máy, chúng ta không nên để máy hoạt động liên tục quá lâu, chỉ nên sử dụng khoảng 20 phút, nếu cần xử lý nhiều bụi bẩn thì sau khi tắt bạn có thể bật lại. Khi máy hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn, dù không quá lớn nhưng đeo trên vai sẽ rất gần với lỗ tai, bạn nên giảm bớt tiếng ồn bằng việc sử dụng bông gòn. Nếu như máy có vấn đề gì trong quá trình hoạt động, bạn nên tắt và mang đi sửa để không xảy ra những chuyện không may.


Một số những lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng máy hút bụi giá rẻ đeo vai Fiorentini trên đây sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách hiệu quả, duy trì tuổi thọ của máy và tiết kiệm được chi phí.