Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Nước Công Nghiệp HiClean HC 30T

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 30T ngày càng được sử dụng rộng rãi và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy bạn đã sử dụng máy đúng cách chưa? Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn hướng dẫn sử dụng máy hút bụi hy vọng có thể mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Cần kiểm tra máy trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho máy hút bụi cũng như sức khỏe của người sử dụng: Đảm bảo máy phải được ngắt điện trước khi tháo dỡ, kiểm tra các phụ kiện, tháo dây điện kiểm tra tình trạng rò rỉ của dây điện phích cắm, lựa chọn phụ kiện phù hợp với máy,...


Sau đó, người dùng chỉ cần cắm điện,  bật công tắc để sử dụng. Thực hiện hút ở những vị trí cao trước sau đó đến sàn và các góc, các khe của văn phòng, nhà xưởng. Cần thực hiện công việc nhẹ nhàng, dứt khoát trong tư thế thoải mái. Nên sử dụng đầu hút riêng để hút sạch mọi bụi bẩn trên mọi địa hình.


Lưu ý, đối với khi hút bụi nước bạn không nên để thùng chứa quá nhiều nước, thông thường khi đã được ½ thùng chứa thì nên xả sạch để tránh bị tràn khi di chuyển. Không nên hút các vật nhọn, các vật có kích cỡ tương đương hoặc lớn hơn so với đầu hút, ống hút để tránh bị tắc hoặc bị rách.


Không sử dụng máy hút bụi quá lâu, khi sử dụng khoảng 30 - 45 phút thì nên ngưng máy khoảng 15 phút để tránh việc máy hoạt động quá tải.


Khi sử dụng xong nên vệ sinh lại máy cẩn thận và sạch sẽ, sau đó bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


Một số chú ý cần nắm khi sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp HiClean HC 30T:

- Tránh kéo căng dây điện khi sử dụng hoặc rút phích cắm bằng cách giật dây điện

- Khi máy có dấu hiệu bất thường thì nên tắt ngay và nhờ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ

- Khi máy hút bụi yếu đi người dùng cần kiểm tra đầu hút và ống hút có bị tắc nghẽn không

- Không hút bụi quá nóng hay nước đá quá lạnh

- Không vận hành máy khi tay đang ướt