Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi đeo vai Fiorentini B2004

Giá bán: Liên hệ

Hãng sản xuất: Fiorentini

Xuất xứ: Italy

Liên hệ: 028.3815.3333

Số lượng

Tên sản phẩm: Máy hút bụi đeo vai FIORENTINI 
Model: B2004.

 

Máy hút bụi Fiorentini B2004 được thiết kế hiện đại có khả năng đeo được trên vai, dễ dàng di chuyển khắp nơi.

- Đảm bảo hệ thống lọc đặc biệt mang lại hiệu quả lọc triệt để nhất, lọc ra đến 99% các chất gây ô nhiễm từ không khí.

- Máy luôn được hỗ trợ bởi một động cơ mạnh mẽ, với công suất hút bụi cao, lưu lượng khí đảm bảo và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

- Máy được thiết kế gọn nhẹ, đeo được trên vai nên có thể sử dụng trên cầu thang, di chuyển từ tầng nọ đến tầng kia, làm sạch ghế sofa, hút rèm cửa... và một số vị trí mà bạn không thể ngờ tới.

- Máy sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian dọn dẹp nhà cửa của mình.

- Có hỗ trợ các dây đeo vai và thắt lưng, thân máy làm bằng nhựa chống va đập, độ bền cao.

 

Bạn cần máy hút bụi văn phòng, máy hút bụi kho,... với diện tích vừa và nhỏ, bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào, thương hiệu nào? Hãy đến với công ty chúng tôi, Phạm Gia Nguyễn hứa sẽ làm cho bạn hài lòng cả về chất lượng hàng hóa, cả về thái độ phục vụ. Thương hiệu FIORENTINI là thương hiệu sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp và đặc biệt là sản phẩm máy hút bụi đã ra đời từ cách đây rất lâu, và đã chiếm lĩnh được thị trường không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn chỉ tại Phạm Gia Nguyễn quý khách mới có thể mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi. Bởi vì Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phạm Gia Nguyễn chính là nhà phân phối độc quyền được FIORENTINI ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

Sản phẩm cùng danh mục Máy hút bụi công nghiệp:
Hiệu HiClean