Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp HiClean HC 20/US

Máy hút bụi là một thiết bị dễ sử dụng lại tiết kiệm thời gian và chi phí nên lượng tiêu thụ ngày càng tăng. Máy hút bụi đa năng HiClean HC 20/US có chức năng hút bụi và hút nước, sử dụng được ở nhiều nơi nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Dù rất dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng cách, nếu thực hiện đúng bạn sẽ góp phần duy trì tuổi thọ của máy cũng như hiệu quả công việc được nâng lên.

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 20/US

 

Đối với các thiết bị công nghệ, đặc biệt là những loại có sử dụng điện, không nên để máy ướt khi hoạt động dễ bị nhiễm điện nên rất nguy hiểm. Trước khi đưa máy vào sử dụng nên vệ sinh máy sạch sẽ. Lựa chọn những phụ kiện như đầu hút, ống hút cho phù hợp với vật cần hút và nơi cần xử lý. Khi đã hoàn tất các khâu chuẩn bị như trên bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc máy sẽ hoạt động. Đưa đầu máy đi một cách nhẹ nhàng tránh va đập mạnh gây vỡ, chỉ nên hút các vật nhỏ hơn đầu hút và ống hút. Hút những nơi ở vị trí cao trước như trần nhà, các vách tường, sau đó mới đến sàn nhà để tránh những nơi đã hút bụi lại rơi lại.

 

 
Thùng chứa máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 20/US
 
Không để máy hoạt động quá lâu sẽ làm nóng motor, cứ 20 phút nên nghỉ 2 đến 3 phút. Chỉ nên hút khoảng ⅔ thùng chứa vì hút quá đầy khi di chuyển dễ bị tràn ra ngoài, nhất là đối với nước và các chất thải. Sử dụng dây điện vừa phải, dây quá dài sẽ làm cho việc di chuyển rất khó khăn nhất là những nơi có nhiều đồ dùng. Sau khi đã xong thì nên vệ sinh máy lại lần nữa cho sạch sẽ, khô ráo và để nơi không bị ánh nắng trực tiếp chiều vào hay quá ẩm mốc.
 
Một số hướng dẫn cơ bản chúng tôi cung cấp trên đây mong rằng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn HiClean HC 20/US.