Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Thùng Nhựa HiClean HC 30P

Sử dụng máy hút bụi thường thì không quá phức tạp nhưng nó cũng không đơn giản như bạn nghĩ. Nhìn chung, các loại máy đều có cách sử dụng gần như giống nhau, nhưng tùy thuộc vào từng loại máy mà có những vấn đề riêng bạn cần phải lưu ý khi sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy hút bụi thùng nhựa HiClean HC 30P hãy đọc kỹ và vận dụng thật tốt nhé.

 

 

Trước khi đưa vào sử dụng, bạn nên kiểm tra thân máy và các thiết bị xem có hư hỏng gì không. Lau khô máy và các thiết bị sau đó lắp ráp các bộ phận lại với nhau.

 

Di chuyển máy đến nơi bạn muốn dọn vệ sinh, cắm điện và bật công tắc. Đưa đầu hút ở các vị trí trên cao trước như trần nhà, vách tường,... rồi đến những nơi thấp như sàn nhà, góc tường,... Đứng tư thế thoải mái dễ di chuyển, đưa đầu hút nhẹ nhàng để tránh va đập và có thể hút sạch bụi bẩn mà không bỏ sót.

 

Khi đã hút được khoản ⅔ thùng chứa thì nên đổ ra sau đó mới tiếp tục để tránh việc di chuyển gây tràn thùng chứa, làm bẩn lại nơi đã dọn.

 

Sau khi đã xử lý xong bụi bẩn, rác thải thì gỡ các thiết bị ra, lau chùi sạch sẽ, khô ráo rồi đặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Vì là thùng nhựa nên khi tiếp xúc với nắng dễ bị giòn và vỡ.

 

 

 

Máy được thiết kế dây điện dài để tiện di chuyển. Vì vậy, khi di chuyển nên chú ý đến dây điện để không vướng víu và khó khăn trong việc di chuyển. Không nên hút các vật bằng hoặc lớn hơn đầu hút hoặc ống hút, vì sẽ làm rách đầu hút và ống hút.

 

Khi muốn sử dụng một sản phẩm nào, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ bạn nên tìm hiểu kỹ để sử dụng sản phẩm lâu dài và đạt hiệu quả tối đa. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp bạn sử dụng máy hút bụi thùng nhựa HiClean HC 30P dễ dàng mà lại hiệu quả và an toàn.